งานแนะแนว และ กยศ. ...โดยครูบุญนัก ยศหล้า
ถึงนักเรียนที่ยื่นคำร้องขอกู้รายใหม่
ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 10 มิ.ย. 2556 เป็นต้นไป
    ครูที่ปรึกษาจะไปเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อนำข้อมูลการเยี่ยมบ้าน
มาประกอบการพิจารณาให้กู้ยืมเงินของ กยศ.
ใครไม่อยู่บ้านตอนครูที่ปรึกษาเดินทางไปเยี่ยมก็เสียใจด้วยนะครับ
บอกผู้ปกครองด้วยนะครับว่าจะมีครูมาเยี่ยม
ส่วนครูที่ปรึกษาจะไปเยี่ยมวันไหน สอบถามครูของนักเรียนเอาเองนะครับ
(บ้านใครบ้านมันนะครับ)