ข่าวประชาสัมพันธ์ ...โดย ครูมาลัยพร จันต๊ะ
ประกาศโรงเรียนสันติสุขพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างโรงอาหารขนาดกลาง ๕๐๐ ที่นั่ง โรงเ
ประกาศโรงเรียนสันติสุขพิทยาคม
เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างโรงอาหารขนาดกลาง ๕๐๐ ที่นั่ง โรงเรียนสันติสุขพิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)