งานแนะแนว และ กยศ. ...โดยครูบุญนัก ยศหล้า
นักเรียน ที่ยื่นคำร้องขอกู้เงิน กยศ.
นักเรียนที่ได้ยื่นคำร้องขอกู้ยืมเงิน กยศ. ปีการศึกษา 2556 ที่เข้าระบบและยื่นคำร้องทางเว็บไซต์ของ กยศ.แล้ว ให้ไปตรวจสอบความถูกต้องที่ บอร์ดหน้าห้องแนะแนวด่วน เพื่อรักษาสิทธิ์รับการพิจารณาจากคณะกรรมการพิจารณา