ข่าวประชาสัมพันธ์ ...โดย ครูมาลัยพร จันต๊ะ
การกรอกรายละเอียดนักเรียนเพื่อดูผลการเรียนออนไลน์
แจ้งนักเรียนที่ยังไม่เข้าไปกรอกรายละเอียดส่วนตัวในระบบดูเกรดออนไลน์ให้ดำเนินการโดยด่วน
และแจ้งให้นักเรียนที่ใส่ภาพประจำตัวไม่เหมาะสมให้เปลี่ยนโดยด่วนก่อนที่ระบบจะตัดข้อมูลของนักเรียนออก
ขอบคุณมากค่ะ