ข่าวสารจากงานบริหารบุคคล....โดยครูสมศรี เสนนันตา
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
โพสเมื่อ : 28 พ.ค. 62
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน
โพสเมื่อ : 25 พ.ค. 62
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอน
โพสเมื่อ : 22 ต.ค. 61
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาเอกสังคม
โพสเมื่อ : 21 ต.ค. 61
ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกสังคม จำนวน ๑ อัตรา
โพสเมื่อ : 16 ต.ค. 61
แบบสรุปผลการปฏิบัติงานปี 2560